คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานตามจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์ คณะวิทยาการจัดการ..
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำแผนกลยุทธ์
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาขาวิชาคณะวิทยาการจัดการ
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2556 ณ ..
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ว่าด้วย กองทุน..
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการวิชาการคณะวิทยาการจัดการ
คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารภาควิชาคณะวิทยาการจัดการ
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการหน่วยจัดการงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ
คำสั่งคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง แต่งตั้งผู้กำกับตัวบ่งชี้ ผู้จัดเก็บข้อมูล และผู้รับผิดชอบฐานข้อมูล ตามม..
กำลังแสดงหน้าที่ 1/8 [ หน้าถัดไป 2 ]